ตัวกรองเพิ่มเติม
    

การจัดเรียง

ผลการค้นหา 18 ผลลัพธ์

ผลการค้นหา 18 ผลลัพธ์

สายเฮลตี้อย่างเราๆ ต้องมีผักออแกนิคติดตู้เย็นไว้นะ ถึงจะเอาไว้ห่อหมูสามชั้นย่างก็เถอะ มาเลยจ้า อาร์เอ็นยาร์ดพร้อมบริการ #ผักออแกนิกอารมณ์ดี สด ส่งตรงจากสวนผักวังน้ำเขียว มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ - เรดโอ้ค -กรีนโอ้ค -ผักกาดแก้วหัว/แก้วญี่ปุ่น -ผักคอร์ด/เบบี้คอส -ฟินเล่ -สลัดใบแดง ขีดละ 15 บาท รวมได้ เลือกได้จ้า
ล็อก A50-A52 โซน มาร์เก็ต

น้ำพริกตาอ้วน

ล็อก A50-A52 โซน มาร์เก็ต

รวมน้ำพริกรสเด็ด จัดจ้าน พลาดไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกปลาร้า น้ำพริกแมงดา น้ำพริกปลาทู น้ำพริกนรก ปลาทูทอด ปลาทอด แกงถุง ไข่เจียวทอดชะอม ผักสด ผักต้ม และอื่นๆอีกเพียบ
ล็อก B12-13 โซนมาร์เก็ต

แอมผลไม้

ล็อก B12-13 โซนมาร์เก็ต

ร้านแอมป์ผลไม้ จำหน่ายผลไม้ตามฤดูกาลสดๆจากสวน ราคาไม่แพง ผลไม้นำเข้าต่างๆก็มีครบ สตอเบอร์รี่ออสเตเรีย ร้านนี้ถือว่าเด็ด ขายดีมากกก สดใหม่ หน้าหวานฉ่ำ และอีกหลายชนิด อาทิ ทุเรียน มะยงชิค ขนุน พุทรา อร่อย รับประกันคุณภาพ
ล็อก A06 โซนมาร์เก็ต

ข้าวสวย สลัดเพื่อสุขภาพ

ล็อก A06 โซนมาร์เก็ต

ชวนมาชิม #สลัดเพื่อสุขภาพ จากร้าน ข้าวสวยสลัดเพื่อสุขภาพ  สาวๆท่านใดกำลังไดเอท แนะนำเลยค่ะ ผัก-ผลไม้ออแกนิก สดใหม่ เครื่องแน่นๆฉ่ำๆน้ำสลัดรสเข้มข้น  อร่อยมากๆ มีหลายรสชาติ แคลฯต่ำ คอร์นสลัด เมนูขายดี มี หน้าปูอัด แฮม ทูน่า ถ้วยละ 25 บาทเท่านั้น เย็นนี้พร้อมบริการจ้า
ล็อก A20 โซนมาร์เก็ต

ธัญพืชนึ่ง เพื่อสุขภาพ

ล็อก A20 โซนมาร์เก็ต

#ร้านมันนึ่งเพื่อสุขภาพ ชุดละ 20 บาท อิ่ม อร่อย อยู่ท้อง แคลลอรี่ต่ำ ไฟเบอร์สูง เย็นนี้มาทานมันนึ่งเพื่อสุขภาพกันจ้า เปิดเตานึ่งร้อนๆทุกวัน มีให้เลือกทั้งมันหวานญี่ปุ่น มันแครอท(สีส้ม) มีเบต้าแคโรทีนและวิตามินซีสูง เป็นตัวเลือกเพื่อสุขภาพสุด ๆ สำหรับใครที่ไม่ชอบทานผักอย่างแครอทหรือต้องการไดเอท เหมาะมากเลยค่ะ ทางร้านยังมีผักนึ่ง ฟักทองนึ่ง กล้วยนึ่ง ด้วยนะคะ เลือกได้ รวมได้ ชุดละ 20 บาท เท่านั้น อิ่ม อร่อย อยู่ท้อง
ล็อก A30 โซนมาร์เก็ต

ข้าวคลุกน้ำพริกธเนศวร

ล็อก A30 โซนมาร์เก็ต

ข้าวคลุกน้ำพริกแซ่บๆสักกล่องไหมจ๊ะ  รสเด็ด จัดจ้าน อร่อยถูกปากแน่นอนน  ข้าวหอมมะลินุ่มๆ คลุกน้ำพริกรสเด็ด มีให้เลือกหลายรส ทั้ง น้ำพริกปลาร้า ตาแดง ปลาทู แมงดา กะปิ เครื่องเคียงก็แน่น เลือกได้ 3 อย่าง มีปลาทูทอดด้วยค่ะ ให้มาทั้งตัว อิ่มคุ้มสุดๆ กล่องละ 40 บาท
ล็อก A53 โซนมาร์เก็ต

Up to you

ล็อก A53 โซนมาร์เก็ต

อร่อย...ชื่นใจ มิกซ์ให้สุขภาพดี! ร้าน Up to you เขามีเมนูจับคู่มิกซ์อย่างไร ให้สุขภาพดี แปะไว้ให้ลูกค้าได้เลือกกันที่หน้าร้านด้วย อยากผิวสวย ควบคุมน้ำหนัก ชะลอริ้วรอย ลดคลอเรสเตอรอล แก้ท้องผูก หรือ คลายเครียด ก็สั่งผลไม้ตามเมนูแนะนำมามิกซ์กันได้เลย ทุกแก้วรับประกันว่าอร่อย ลงตัว หอมสดชื่น ดื่มง่าย รสชาติเข้มข้น ในราคาเพียงแก้วละ 30 บาทเองทุกคน ดื่มแก้วเดียวอยู่ท้อง ได้ประโยชน์เต็มๆ   พิกัด : ล็อค A52 โซนมาร์เก็ต
ล็อก A56 โซนมาร์เก็ต

ร้านตักผัก สลัด

ล็อก A56 โซนมาร์เก็ต

เมนูอร่อย ดีต่อสุขภาพมาอีกแล้วจ้า ตรงมาที่ร้าน “ตักผัก” มีสลัดโรลให้เลือกทานกันหลายแบบ ทั้ง โรลขนมปังโฮลวีท ปูอัด สาหร่าย ไข่หวาน กล่องละ 35 บาทเท่านั้น ผักร้านนี้ สด สะอาด ปลอดสาร น้ำสลัดก็มีให้เลือกหลายแบบ ไขมันต่ำ ดีต่อสุขภาพ  แถมยังมีเมนูข้าวปลาซาบะย่าง  ทาโกยากิด้วยน้าาา 
ล็อก B07 โซนมาร์เก็ต

นานา น้ำผลไม้ปั่น

ล็อก B07 โซนมาร์เก็ต

#นานาน้ำปั่น #น้ำผลไม้ปั่นบุฟเฟ่ต์  25 บาททุกแก้ว อร่อย สด สะอาด ชอบหวานน้อย หวานมาก หรือไม่หวานเลย ก็สั่งได้นะคะ ที่ร้านมีผลไม้สดๆให้เลือกเยอะมากก ทั้ง อโวคาโด แอปเปิ้ล ส้ม แตงโม กีวี่ ฯลฯ เลือกมิกซ์ได้ตามใจชอบเลยจ้า และยังมีน้ำเปล่า และเครื่องดื่มทุกชนิดให้เลือกซื้อกันได้มากมายเลยน้าา  
ล็อก B23-24 โซนมาร์เก็ต

ผลไม้น้องปรายฟ้า

ล็อก B23-24 โซนมาร์เก็ต

นึกถึงผลไม้ ตรงมาที่ "ร้านผลไม้น้องปรายฟ้า" ร้านนี้รวมผลไม้ตามฤดูกาล หลากหลายสายพันธุ์ สด ส่งตรงจากสวน ราคาย่อมเยา ลูกสวยๆเลือกได้เลยจ้า 
ล็อก B33-B34 โซนมาร์เก็ต

บุรินทร์ ปูอัดวาซาบิ

ล็อก B33-B34 โซนมาร์เก็ต

ปูอัดเนื้อแน่นๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมกับเมนู ปลาดิบ  ข้าวหน้าปลาซาบะ  ยำสาหร่ายเย็นสุดซี๊ด  เกี๊ยวซ่า และ แซลม่อนเนื้อแน่น สด หวานฉ่ำ เรียกได้ว่าทั้งอร่อย และมีประโยชน์ ถือเป็นแหล่งสารอาหารที่มีโปรตีน และ โอเมก้า 3 เป็นหลัก ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย
ล็อก B38-39 โซนมาร์เก็ต

ผักสด อุราวรรณ

ล็อก B38-39 โซนมาร์เก็ต

ผักสดอุราวรรณ สะอาด ปลอดภัย ไร้สารพิษ!! ผักสดๆที่ตลาดเราก็มีไว้บริการนะคะ หลากหลายชนิดเลย สดๆทุกวัน พริกแกงต่างๆ ของชำต่างๆ ชุดทำสุกี้ ก็มีด้วยนะ ครบ จบในร้านเดียว ที่สำคัญราคาไม่แพง ต้องร้านนี้เลย “ผักสดอุราวรรณ ”
ล็อก C24 โซนมาร์เก็ต

น้ำส้มคั้นสด

ล็อก C24 โซนมาร์เก็ต

น้ำส้มคั้นสด 100%  ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น อร่อย เย็นชื่นใจ น้ำส้มคั้นสด แท้ 100 % การันตีความปลอดภัยว่าไร้การปรุงแต่ง ไม่ผสมสีและน้ำตาล ดื่มแล้วอร่อย สดชื่นสุดๆ นอกจากดับกระหายเพิ่มความสดชื่นแล้ว ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น มีวิตามิน C ทำให้ผิวสวย รวมไปถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วยค่ะ
ล็อก C41-42 โซนมาร์เก็ต

ลูกชิ้นนึ่ง พารวย

ล็อก C41-42 โซนมาร์เก็ต

ร้านลูกชิ้นนึ่ง พารวย ลูกชิ้นคุณภาพไม่เน้นแป้ง นึ่งสุกร้อนๆ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ที่มีให้เลือก ทั้งแบบ ซีฟู๊ด และ สุกี้ หรือจะผสมกันก็อร่อยแซ่บอย่างลงตัว ต้องขอบอกว่าทางร้านไม่มีกั๊กน้ำจิ้มและผักเลย ได้เยอะสุดๆ เริ่มต้นเพียงชุดละ 30 บาท ก็อิ่มจนจุกกันไปเลยจ้า  แถมยังมีหอยนาพาเพลิน " หอยนาตัวใหญ่ เนื้อแน่น หนึบหนับทุกตัว ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มของที่ร้านบอกเลยว่าแซ่บบ ราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท
ล็อก C44 โซนมาร์เก็ต

ร้านบ้านสวนฝรั่ง

ล็อก C44 โซนมาร์เก็ต

อยากกินฝรั่งสดๆ ต้องร้านนี้เลย สด สะอาด ส่งตรงจากสวน มีทั้งแบบลูก ชั่งโล หรือแบบจิ้มพรกเกลือ พร้อมทาน กรอบ อร่อย สั่งเลย!